Hotline: 0775167449 - 0929611275

AICHI TOKEI DENKI Super Eight 5140 A
AICHI TOKEI DENKI Super Eight 5140 A
[giaban]2.000.000[/giaban] [tomtat]Giá gốc: 2.450.000 VNĐ
Giá bán: 2.000.000 VNĐ
Tình trạng: cũ , còn nguyên bản
[/tomtat] [mota]

Đồng hồ treo tường AICHI TOKEI DENKI Super Eight 5140 A - Kim Hải Jewelry

Một em đồng hồ Vintage AICHI TOKEI DENKI Super Eight 5140 A Máy zin nguyên bản :mặt số bằng đồng thau , kính mo, chìa khóa lên cót zin .vẫn hoạt động tốt và chính xác .May mắn còn miếng tem phía sau nên biết được dòng máy . Kích thước 41 x 23 x 9 cm , nặng 5 kg Cót chạy 30 ngày , điểm chuông giữa giờ và chánh giờ bằng 2 gông đồng 2 búa .
đồng hồ Vintage AICHI TOKEI DENKI
đồng hồ Vintage AICHI TOKEI DENKI

Tập đoàn Aichi Tokei Denki là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản trong sản xuất, gia công, lắp ráp và sửa chữa linh kiện, bán thành phẩm và thành phẩm của đồng hồ đo gas, đồng hồ đo nước điện tử, đồng hồ đo nước cơ học .Nhưng ít ai biết rằng “Tokei” trong tiếng Nhật ám chỉ đồng hồ , và đúng như tên gọi, tập đoàn này khởi nguồn là một nhà sản xuất đồng hồ vào tháng 7 năm 1892 tại Nagoya Nhật Bản.
“Tokei” trong tiếng Nhật ám chỉ đồng hồ
“Tokei” trong tiếng Nhật ám chỉ đồng hồ


 Aichi Tokei Denki trở thành công ty cổ phần đầu tiên trong ngành và nhận ra sự tăng trưởng bằng cách tập trung vào xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Họ tự hào với các công nghệ tiên tiến trong chế tạo đồng hồ, được thể hiện bằng việc giành giải thưởng tốt nhất trong cuộc thi về độ chính xác của đồng hồ trong tám năm liên tiếp từ năm 1951. Năm 1904, công ty sản xuất vũ khí cho người Nhật trong chiến tranh với Nga.
đồng hồ Aichi Tokei Denki
đồng hồ Aichi Tokei Denki

Sau đó, Công ty chia làm hai phần: một phần chế tạo đồng hồ, đèn, và phần còn lại sản xuất các thiết bị liên lạc, thiết bị điện và vũ khí. Các công nghệ đồng hồ làm cho phát triển hơn nữa được AICHI TOKEI áp dụng trong sản xuất máy bay. Cụ thể là chiếc Aichi D1A ,một kiểu máy bay ném bom bổ nhào của hải quân đế quốc Nhật Bản ,hoạt động trên các tàu sân bay trong những năm của thập niên 1930 .Họ đã sử dụng các kỹ thuật kết dính và xử lý trong chế biến gỗ để sản xuất cánh quạt bằng gỗ.. Động cơ Atsuta tập đoàn này phát triển và sản xuất với hướng dẫn kỹ thuật của Daimler-Benz tự hào về hiệu suất bay cao tốc.
đồng hồ AICHI TOKEI
đồng hồ AICHI TOKEI
 Những ý tưởng độc đáo của AICHI TOKEI đã gây ấn tượng với thế giới, như phát minh ra cánh gấp, giống như một con châu chấu, cho phép máy bay được lưu trữ trong không gian nhỏ. Tập đoàn này cũng tham gia chế tạo nguyên mẫu đầu tiên của ô tô nội địa .
. Khi chiến tranh kết thúc, một vùng đất rộng lớn bị tàn phá trải dài trên khắp đất Nhật Bản. Các đám cũng phá hủy các nhà máy. Tuy nhiên, Tokei Denki đã sớm vượt qua sự tàn phá và bắt đầu tập trung vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng để gầy dựng lại.
đồng hồ Super Eight 5140 A
đồng hồ Super Eight 5140 A

 Quá khứ huy hoàng của dòng sản phẩm đồng hồ treo tường cũng khép lại , nhường chỗ cho nhiệm vụ cao cả là tạo ra những sản phẩm phục vụ cho việc tái thiết đất nước . Họ đã áp dụng các công nghệ và kinh nghiệm trước đây để sản xuất đồng hồ đo nước, khí đốt và ô tô ,cũng như sản xuất các công cụ gia công . Số lượng đồng hồ treo tường còn lại của hãng này cũng không còn nhiều , giá cũng không hề rẻ , vì độ hiếm của nó...
Số lượng đồng hồ treo tường còn lại của hãng này cũng không còn nhiều , giá cũng không hề rẻ
Số lượng đồng hồ treo tường còn lại của hãng này cũng không còn nhiều , giá cũng không hề rẻ

 Một số link tham khảo:
https://www.etsy.com/listing/513236522/sale-mid-century-modern-japanese-30-day https://www.ebay.com/itm/Occupied-Japan-Aichi-Tokei-Denki-Wall-Clock-Great-Glass-Oak-Pine-Case-Runs-/123321186128
 https://www.etsy.com/listing/574821404/japanese-aichi-tokei-denki-wall-clock
  [/mota]