Hotline: 0775167449 - 0929611275

[giaban]4.000.000[/giaban] [tomtat]Giá gốc: 4.850.000 VNĐ
Giá bán: 4.000.000 VNĐ
Mua sỉ: Liên hệ
Tình trạng: hoàn hảo
[/tomtat] [mota]

Tượng Quan Công bằng đồng pháp lam - Kim Hải Jewelry

Tượng quan công chất liệu đồng pháp lam (kỹ thuật tráng men trên kim loại ) ;cao 40 cm nặng 4,8 kg _Quan Vân Trường vừa là Võ Thánh, bồ tát và cả Thần Tài, cho thấy địa vị tuyệt đối của ông trong tổng thể tín ngưỡng dân gian của Trung Quốc nói riêng và Á Đông nói chung. _Trong toàn bộ chiều dài lịch sử văn hóa Trung Hoa, Quan Vân Trường là nhân vật duy nhất được cả Nho giáo, Phật giáo và Đạo giáo phong làm thần linh.

_Ngày nay tượng quan công được thờ phụng trong nhà như một vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống tà ma ngoại đạo. _Với những hướng nhà xấu ảnh hưởng tới gia chủ thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa, quay mặt ra hướng chính diện của cửa lớn. Đối với những hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng quan công để chế hóa. _Để Trấn hạch nên đặt ở chính giữa hướng nhìn thẳng ra cửa ra vào hoặc ở các vị trí Sát tinh chiếu như: hoạ hại, lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh…Trong trường hợp nhà hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng.


_Để cầu tài, người Trung quốc thường thờ Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân
Hàng thủ công mỹ nghệ Pakistan [/mota]