Hotline: 0775167449 - 0929611275

Vòng đeo tay gỗ tím Brazil bản 8mm
Vòng đeo tay gỗ tím Brazil bản 8mm
[giaban]335,000[/giaban] [tomtat]Giá gốc: 495.000 VNĐ
Giá bán: 335.000 VNĐ
Mua sỉ: Liên hệ
Tình trạng: mới 100%
[/tomtat]
 [mota]

Vòng đeo tay gỗ tím Brazil bản 8mm - Kim Hải Jewelry

Gỗ tím Brazil (Purple Heart ) hay còn gọi là cẩm tím Nam Mỹ là loại gỗ đặc trưng của vùng Trung và Nam Mỹ, có hơn 13 loại khác nhau đến từ các khu rừng nhiệt đới của Brazil, Xu-ri-nam, Guyana. Chúng nằm trong top 10 loại gỗ đắt đỏ nhất thế giới .
Loại gỗ này rất dày, chịu nước tốt, có độ cứng và độ bền. Điều đặc biệt của Purple Heart là khi cắt màu sắc của gỗ sẽ chuyển từ màu nâu sang màu tím rất đẹp. 
Vòng đeo tay gỗ tím Brazil bản 8mm
Vòng đeo tay gỗ tím Brazil 

Đeo vòng tay gỗ Brazil không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính rất riêng. Không chỉ dừng lại là một vật trang sức thông thường, những chiếc vòng tay may mắn ấy còn mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn. 
Đặc biệt, gỗ Brazil có cấu trúc tinh tế, không có mùi đặc biệt, kết cấu có độ cứng và độ bền cao, chống axit, chống mối. Bởi vậy, vòng tay nam bằng gỗ màu tím này là một vật phẩm thiêng liêng với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. 
Gỗ tím Brazil (Purple Heart ) hay còn gọi là cẩm tím Nam Mỹ
Gỗ tím Brazil (Purple Heart ) hay còn gọi là cẩm tím Nam Mỹ

Đeo vòng tay gỗ lâu dài, không chỉ mang lại sức khỏe, tinh thần thoải mái, mà còn giúp người đeo thêm phúc thêm phận nên mới gọi là vòng tay may mắn .Khi tặng quà cho người thân, người ta hay có thói quen tặng vòng đeo tay bằng tay những loại gỗ quý thế này để thể hiện tình cảm cá nhân cao quý, mang thông điệp lời chúc tốt lành nhất cho người nhận. Chính vì vậy, vòng tay may mắn bằng gỗ quý này luôn là lựa chọn hàng đầu để chọn làm quà tặng đối tác, tặng sếp, quà tặng người thân, bạn bè….
Loại gỗ này rất dày, chịu nước tốt, có độ cứng và độ bền
Loại gỗ này rất dày, chịu nước tốt, có độ cứng và độ bền

Xem thêm link tham khảo :
http://soha.vn/tu-cay-go-1-trieu-usd-khong-ban-o-thanh-hoa-10-loai-go-dat-xat-ra-mieng-ban-biet-chua-20171017160541217.htm
https://www.doisongphapluat.com/purple-heart.html
Hàng thủ công mỹ nghệ Pakistan[/mota]