Hotline: 0775167449 - 0929611275

đồng hồ vai bò cổ Hermle Germany
đồng hồ vai bò cổ Hermle Germany
[giaban]5.500.000[/giaban] [tomtat]Giá gốc: 6.255.000 VNĐ
Giá bán: 5.500.000 VNĐ
Mua sỉ: Liên hệ
Tình trạng: nguyên bản , hoạt động tốt
[/tomtat] [mota]

đồng hồ vai bò cổ Hermle made in Germany- Kim Hải Jewelry 

máy FHS nguyên bản chạy vành tóc, 3 lỗ 5 gông đánh bản Westminster .Máy chạy tuần, điểm chuông mỗi 15 phút , có núm xoay tắt chuông vào buổi tối ...
kính mo nguyên bản đường kính 20 cm
kính mo nguyên bản đường kính 20 cm
Vỏ gỗ màu đen huyền bí ngang 67 cm , cao 24 và sâu 17 cm , kiếng mo nguyên bản đường kính 20cm .
máy FHS nguyên bản chạy vành tóc
máy FHS nguyên bản chạy vành tóc
Không chỉ nổi tiếng nhờ ôtô, nước Đức còn sở hữu nền cơ khí phát triển và ngành công nghiệp đồng hồ đứng thứ 2 thế giới. Khác với đồng hồ Thụy Sĩ đẳng cấp và tinh xảo , đồng hồ Đức mang một vẻ đẹp truyền thống, một chút gì đó rất cổ điển và còn rất chính xác nữa .Riêng về độ bền cơ khí thì đồng hồ Thụy Sỹ và Nhật Bản còn kém một bậc .
vỏ gỗ màu đen huyền bí
vỏ gỗ màu đen huyền bí

Các hãng đồng hồ Đức chịu ảnh hưởng nặng nề bởi hai lần chiến tranh thế giới và chỉ thật sự khôi phục trong 30 năm trở lại đây. 
3 lỗ 5 gông đánh bản Westminster
3 lỗ 5 gông đánh bản Westminster
Nhắc đến đồng hồ Đức thì ngoài Junghans , cái tên phải kể đến kế tiếp chắc chắn phải là Hermle , một thương hiệu lâu đời được thành lập ở Gosheim, vùng Swabian Alb, miền Nam nước Đức năm 1922 bởi Franz Hermle. Đến năm 1930, Hermle đã dẫn đầu trong các hoạt động sản xuất đồng hồ cơ tiên tiến. Ngay cả sau chiến tranh, Hermle vẫn sản xuất ra những chiếc đồng hồ cơ tiêu chuẩn cao, tinh tế và chính xác đậm chất Đức.
núm tắt chuông vào buổi tối

Sau năm 1965, tên tuổi của Hermle lan rộng sang Bắc Mỹ . Đồng hồ để bàn , treo tường hay đồng hồ tủ của Hermle vô cùng được ưa chuộng . Đến năm 1977, Hermle đã chính thức có chi nhánh tại Bắc Mỹ,  nhà máy sản xuất cũng được xây dựng .Đến nay đồng hồ Hermle đang được bán tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với 2 nguồn gốc Made in Germany và Made in USA trên sản phẩm .
chìa khóa Hermle nguyên bản
chìa khóa Hermle nguyên bản
Thương hiệu này không có quá nhiều mẫu mã , thậm chí một số kiểu còn khá kén vị trí đặt và khó phối hợp với đồ nội thất khác .Tuy vậy chúng vẫn bán rất chạy dù giá cả vô cùng đắt đỏ .Đồng hồ Hermle trung thành với kiểu dáng cổ điển và tập trung tất cả tinh túy vào sự tinh xảo và chuẩn xác tuyệt đối của máy móc .
 [/mota]