Hotline: 0775167449 - 0929611275


[giaban]1.260.000[/giaban] [tomtat]Giá gốc: 1.675.000 VNĐ
Giá bán: 1.260.000 VNĐ
Tình trạng: hoàn hảo
[/tomtat] [mota]

Tượng Bồ Tát Quan Âm ngồi đài sen ,chất liệu đồng ; cao 24cm nặng 1kg8 .

 hình tượng lúc Ngài ngồi nhập định trong núi Phổ Đà an trú nơi đạo tràng thanh tịnh nhưng đồng thời vẫn thuyết pháp độ sanh . Hoa sen là hoa đạo, tượng trưng cho sự thanh khiết, Quan Thế Âm Bồ Tát Tát ngồi đài sen tượng trưng cho việc cứu rỗi chúng sanh đang hụp lặn nổi trôi trên cõi đời, đưa chúng sinh qua bể khổ về với cuộc sống thanh bình.
Ngày nay, Quan Thế Âm Bồ Tát Tát được Phật tử  thờ phụng ở khắp mọi nơi với mong muốn có được sự lương thiện, từ bi, an nhiên, tự tại. Điều này cũng đã trở thành một nép đẹp truyền thống . Hình ảnh Phật Bà Quan Âm  hiền từ, nhân hậu nhắc nhở con người luôn biết sống hướng thiện và từ bi. Không những vậy, việc thờ Phật Bà Quan Âm còn mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn, sức khỏe, mong Phật Bà phù hộ cho gia đình luôn được bình an, hạnh phúc và ấm no.
Việc thờ cúng Phật Bà Quan Âm không mang nhiều ý nghĩa về tiền bạc và danh vọng mà thiên nhiều về sự bình an, đặc biệt là ở cái tâm của gia chủ. Người xưa quan niệm :Phật Bà Quan Âm mang đến yên vui cho gia đạo, mang may mắn và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, giữ những mối quan hệ hòa thuận .Phật Bà Quan Âm ra tay cứu vớt những người gặp tai ương, giúp họ tai qua nạn khỏi, thoát bệnh hiểm nghèo.

Việc thờ cúng Quan Âm vô cùng quan trọng, tượng hay tranh vẽ về Ngài cần ở nơi sạch sẽ trên cao( vị trí có thể bao quát được ngồi nhà). Đặc biệt vào các ngày 19/2, 19/6, 19/9 là các ngày vía Phật chúng ta nên ăn chay, đi chùa, thành tâm trì chú. Tuy nhiên nếu không có điều kiện và không biết phải làm gì thì chỉ cần giữ tâm ý trong sạch trong ngày này ,không tạo thêm tội nghiệt .Không được suy nghĩ ác, không nói ác, không hành động ác, tha thứ bao dung với tất cả mọi người nhất là những người thân bên cạnh .Quan trọng nhất là phải giữ cho tâm mình tốt để luôn được thanh thản và bình yên


[/mota]