Hotline: 0775167449 - 0929611275

[giaban]762.000[/giaban]
[tomtat]Giá gốc: 1.055.000 VNĐ
Giá bán: 762.000 VNĐ
Tình trạng: hoàn hảo
[/tomtat]

[mota]

Tượng Long Quy cõng gậy như ý

Tượng Long Quy cõng gậy như ý bằng đồng , cao 13 cm , nặng 500gr .

Trong tiếng Trung thì Long Quy (龙龟 - lóng gūi) gần âm với Vinh Quy (荣归 - róng gūi) , vì vậy văn hóa dân gian Trung Hoa cũng xem Long Quy  tượng trưng cho "Áo gấm về quê, vinh quy bái tổ". Với những người thường phải xuất ngoại công tác, làm việc xa quê hoặc ngày ngày phải đối mặt với áp lực công việc lớn, Long Quy có thể giúp sự nghiệp thăng tiến ,đạt được nhiều thành tựu .Dưới chân tượng Long Quy người ta thường làm vàng bạc châu báu với mong muốn mang đến nhiều tài lộc.
Ngoài ra loài rùa cũng là biểu tượng cho sự trường thọ, đặt Long Quy trong nhà cũng như bày điềm cát tường , cầu sức khỏe .
Trong phong thủy, Long Quy được coi là vật thánh linh vì trên mai rùa có Lạc Hà, tuần tự xuất hiện "tam tài", "phong thủy nhị thập tứ sơn", "mười hai can địa chi". Long Quy thuộc Tứ linh cát tường, ngụ ý giải trừ tai hung , tăng cường nhân duyên, là bảo khí có năng lượng giúp người ta gặp được quý nhân mạnh nhất trong phong thủy. Đồng thời, Long Quy cũng ngụ ý trấn sát nghênh phúc và  giải trừ vận hạn đặc biệt là các hung tinh như Tam Bích, Nhị Hắc, Thất Xích, Hoạ Hại . 
Long Quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc , đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn . Phong Thủy Học có nói : “Yếu khoái phát , đầu Tam Sát – Phát tác nhanh chóng nhất là Tam Sát” . Thủy khí lớn chủ thị phi khẩu thiệt , Long Quy đặt ở đó có thể hóa giải tranh cãi , còn có thể đem lại nhân duyên . 

Bày Long Quy trong nhà vừa chiêu tài, vừa trường thọ, mang may mắn tới nhà, đặc biệt là nhà kinh doanh buôn bán, nhà có người cao tuổi. Bày  Long Quy trong phòng người già sẽ giúp trừ tai, trừ bệnh, kéo dài tuổi thọ . Vị trí đặt Long Quy nên là ở đầu giường ,phía cuối phòng , đầu hướng về phía cửa hoặc cửa sổ .Tốt hơn nữa là tìm được vị trí của Huyền Vũ, bởi lẽ "trái Thanh Long, phải Bạch Hổ, trước Chu Tước, sau Huyền Vũ" là vị trí sắp đặt Tứ thú phong thủy.