Hotline: 0775167449 - 0929611275

[giaban]1.935000[/giaban] [tomtat]Giá gốc: 2.355.000 VNĐ
Giá bán: 1.935.000 VNĐ
Tình trạng: hoàn hảo
[/tomtat] [mota]

giao lưu đồng hồ treo tường xưa Ryusuisha - Kim Hải Jewelry
đồng hồ treo tường xưa Ryusuisha
giao lưu đồng hồ treo tường xưa Ryusuisha

Hình thức cơ bản

hàng sâu tuổi vẫn còn giữ được nguyên bản , hình thức đẹp .Máy móc đã vệ sinh sạch sẽ , chạy đúng giờ chỉ việc đem về treo lên tường . Vỏ gỗ kích thước 50 x 22 x 11 cm. 

Lịch sử đồng hồ Ryusuisha

Được thành lập vào những năm 1950 tại Inaya, tỉnh Nanshin của Nhật Bản . Nước Nhật lúc ấy đang thực thi chính sách quốc gia là thúc đẩy các ngành công nghiệp địa phương sau chiến tranh để tái thiết đất nước .
đồng hồ treo tường xưa Ryusuisha
máy móc đã vệ sinh sạch sẽ chạy đúng giờ
Dựa trên đề xuất của Toyohiko Kagawa , một nhà hoạt động hòa bình , nhà cai cách xã hội và cũng là lãnh tụ Cơ Đốc giáo tiếng tăm nhất Nhật Bản , trung tâm đào tạo công nghệ đồng hồ nông thôn đã được thành lập vào mùa thu năm 1947. Trung tâm mở ra một khóa học thời hạn 2 năm để truyền dạy những công nghệ về cơ khí , chủ yếu là trong lĩnh vực đồng hồ cho những thanh niên  đến từ các vùng nông thôn .Có 120 sinh viên theo học ,nhưng chỉ một số ít tốt nghiệp được khóa học này .Và chỉ có 2 người  tham gia thành lập được nhà máy hay nói đúng hơn là một xưởng đồng hồ nhỏ ở quê nhà của họ. Một trong số đó chính là Ryusuisha , và cái còn lại là Xưởng sản xuất đồng hồ nông thôn của Chkumagawa ở Kitanoshin ( Nagano ). 
đồng hồ treo tường Ryusuisha
Ryusuisha được thành lập năm 1950 tại Inaya
Tên chính xác của Ryusuisha là Liên minh Hợp tác xã công nghiệp bán hàng Kusina Naito Ryusuisha . Và họ đã cải tạo lại một nhà kho cũ thành nhà máy sản xuất đồng hồ thực thụ vào tháng 12 năm 1948 .
Đến năm 1961, liên minh hợp tác xã Ryusuisha trở thành công ty TNHH Đồng hồ Ryusui nhưng không thể tiếp tục phát triển xa hơn .Tới năm 1973 thì được hãng Đồng hồ Rhythm mua lại .
đồng hồ cổ Ryusuisha
Ryusuisha là thương hiệu có giá trị sưu tầm cao
Ryusuisha là thương hiệu đồng hồ có giá trị sưu tầm vì độ hiếm và quy trình chế tác có phần thủ công của họ. Thời gian tồn tại của hãng dưới cái tên tên Ryusuisha chỉ vỏn vẹn 10 năm và lượng sản phẩm sản xuất ra thực sự không nhiều.
Tất cả sản phẩm
Đồng hồ cổ
Máy nghe nhạc xưa
Đồ sưu tầm
Sản vật quý hiếm
Vòng đeo tay gỗ bản liền
Vòng chuỗi hạt bằng gỗ 
Vòng đá bản liền
Vòng chuỗi hạt bằng đá
Vòng bản liền san hô hóa thạch
Vòng chuỗi hạt san hô hóa thạch
Mặt dây chuyền san hô hóa thạch
Tượng , đồ trang trí bằng gỗ
Tượng ,đồ trang trí bằng kim loại
Tượng , đồ trang trí bằng đá
Hàng thủ công mỹ nghệ Pakistan
[/mota]