Hotline: 0775167449 - 0929611275

Vòng chuỗi hạt 14 ly ngọc Hoàng Long

[giaban]356.000[/giaban] [tomtat]Giá gốc: 570.000 VNĐ
Giá bán: 356.000 VNĐ
Mua sỉ: Liên hệ
Tình trạng: mới 100%
[/tomtat] [mota]

Vòng đeo tay chuỗi hạt 14 ly ngọc Hoàng Long

_Ngọc Hoàng Long hay còn gọi là đá Canxit vàng ,mang trên mình một màu sắc vàng đặc trưng, màu sắc của sự quyền uy. Ở loại đá phong thủy này chứa đựng nhiều thông điệp trong phong thủy và tâm linh cho con người. Được ví như bảo vật có sức mạnh nhiệm màu, đá phong thủy ngọc Hoàng Long là một chất liệu hoàn hảo làm trang sức phong thủy, mang đến phước lành cho người chủ.
ngọc Hoàng long có màu vàng đặc trưng
ngọc Hoàng long có màu vàng đặc trưng
_ Có nguồn gốc chủ đạo từ Pakistan và Trung quốc , là biểu tượng của các thời vua chúa trung quốc vì đá mang một màu vàng thuần khiết như những chiếc long bào của các vị vua quyền uy vì vậy chúng thường được làm các tác phẩm cao cấp, thẩm mỹ cao nhất để làm những vật phẩm cung tiến, thờ cúng linh thiêng trong hoàng cung.
ngọc Hoàng Long có nguồn gốc chủ yếu từ Pakistan và Trung Quốc
ngọc Hoàng Long có nguồn gốc chủ yếu từ Pakistan và Trung Quốc
_Ngày nay đá ngọc Hoàng long được làm các sản phẩm như thiềm thừ, tỳ hưu,ấn rồng…các tác phẩm dùng để bài trí phong thủy trong nhà và mang tiền tài – quan lộc cho gia chủ.
vòng chuỗi hạt 14 ly ngọc Hoàng Long
vòng chuỗi hạt 14 ly ngọc Hoàng Long
_Không chỉ vậy đá Ngọc Hoàng Long có tác dụng chữa bệnh. Trong đá ngọc Hoàng Long có chứa các nguyên tố vi lượng, nên khi đeo vòng tay phong thủy bằng đá ngọc trên người một thời gian dài, các nguyên tố vi lượng tiếp xúc với cơ thể người sẽ tạp ra ngườn năng lượng giúp cân bằng cơ thể, kéo dài được tuổi thanh xuân.
đá ngọc Hoàng Long có tính thẩm mỹ cao
đá ngọc Hoàng Long có tính thẩm mỹ cao
Trong Y học dân gian Trung Quốc bột làm từ đá ngọc Hoàng Long được dùng như chất kết dính và giải nhiệt, giúp điều trị bệnh ở các cơ quan tiêu hóa như gan, túi mật, tuyến tụy và lá lách. Chính vì vậy, đeo Vòng Đá Ngọc Hoàng Long sẽ giúp cân bằng được cơ thể, giải tỏa phiền não. Nó cũng được dùng trong điều trị bệnh tim và cơ quan hô hấp như phế quản và phổi.
    [/mota]