Hotline: 0775167449 - 0929611275

[giaban]18.000.000[/giaban] [tomtat]Giá gốc: 20.300.000 VNĐ
Giá bán: 18.000.000 VNĐ
Tình trạng: hàng nguyên bản , hình thức 98%
[/tomtat] [mota]

Đồng hồ tủ Ridgeway Grandfather clock Model 5211, serial 81480
Ridgeway Grandfather Clock
đồng hồ tủ Ridgeway Grandfather Clock

tình trạng sản phẩm :

Hàng nguyên bản vẫn đang trong tình trạng hoàn hảo , vỏ gỗ sồi đen không nứt vỡ . Chiều cao tổng thể 1m95 , bộ chuyển động của Urgos , 8 gông 8 búa chơi bản westminster .  Năm sản xuất 1981.
đồng hồ tủ Ridgeway
cần gạt tắt chuông trên mặt số

Lịch sử thương hiệu Ridgeway :

Ridgeway ban đầu là công ty nội thất Gravely , thành lập năm 1926 .Sản phẩm của họ là những đồ nội thất cho phòng ngủ , phòng khách , phòng ăn ... được chế tác tinh xảo .Đến năm 1960 thì Gravely chỉ còn sản xuất một dòng sản phẩm duy nhất là đồng hồ cổ điển. Ridgeway grandfather clock chính là sản phẩm chủ lực của họ và đây cũng là thương hiệu đồng hồ tủ đầu tiên và lâu đời nhất của Mỹ .
Năm 1985, Gravely được bán cho tập đoàn Nội thất Pulaski và được đổi tên thành Ridgeway . Sự thay đổi này gây ra sự nhầm lẫn cho một số nhà sưu tập , một số người nghĩ rằng thương hiệu Ridgeway có từ thời điểm này . Sự thật là Gravely đã giới thiệu phiên bản đồng hồ grandfather Ridgeway rất lâu từ trước thời điểm này.
 bộ chuyển động của Urgos Germany
hãng Ridgeway thường sử dụng bộ chuyển động của Urgos Germany
Đến năm 2004 thì Ridgeway lại được Howard Miller mua lại nhưng vẫn hoạt động độc lập như một thương hiệu riêng . Cũng từ đó đồng hồ Ridgeway sử dụng bộ máy Kieninger ( Đức ), vì Kieninger cũng thuộc sở hữu của công ty mẹ Howard Miller .
đồng hồ tủ Ridgeway
gỗ sáng màu, vân đẹp, không nứt vỡ

vì sao đồng hồ tủ Ridgeway được yêu thích ?

Đồng hồ Ridgeway được người dân Mỹ vô cùng ưa thích , đặc biệt là những người có xu hướng hoài cổ . Điều này cũng dễ hiểu vì Ridgeway vẫn luôn giữ phong cách cổ điển của thập niên 1960 . Nghệ thuật đương đại phổ biến từ thời đó trở thành niềm đam mê với nhiều người . Hàng ngàn chiếc đồng hồ Ridgeway được sản xuất từ thời đó là một phần di sản của các gia đình ở Mỹ và được lưu truyền qua nhiều thế hệ.
đồng hồ tủ Ridgeway made in USA
đồng hồ tủ Ridgeway made in USA
đồng hồ Ridgeway
mặt số nổi được chạm khắc cực kỳ tinh xảo
Tới nay ,đồng hồ cơ khí của Ridgeway vẫn luôn được chế tác bởi các thợ đồng hồ người Mỹ. Điều này đảm bảo rằng mỗi chiếc đồng hồ làm ra đều hoạt động chuẩn xác. Nếu được chăm sóc đúng cách, đồng hồ Ridgeway của bạn sẽ trở thành vật gia truyền quý giá và được lưu truyền thêm rất nhiều thế hệ nữa.
grandfather clock Ridgeway
hàng nguyên bản còn nguyên tem nhãn, số Serial
đồng hồ cây Ridgeway
quả lắc và bộ tạ vẫn còn sáng bóng
Ridgeway clock made in USA
quả lắc và bộ tạ vẫn còn sáng bóng
đồng hồ tủ Ridgeway
mọi chi tiết vẫn còn rất mới
đồng hồ ridgeway 5210
ridgeway 5210 sử dụng cơ chế 3 tạ xích
ridgeway 5210
vỏ bằng gỗ sồi đen, chiều cao 1m95
Tất cả sản phẩm

  [/mota]