Hotline: 0775167449 - 0929611275

[giaban]26.500.000[/giaban] [tomtat]Giá gốc: 32.000.000 VNĐ
Giá bán: 26.500.000 VNĐ
Giá buôn: Liên hệ
Tình trạng: hàng nguyên bản , đẹp 99%
[/tomtat] [mota]
Thương hiệu đẳng cấp trong đồng hồ tủ - Sligh !

đồng hồ tủ Sligh 0840-1-AN 12 gông 12 búa chơi 3 bản nhạc: Westminster , Whittington và ST.Micheal ! 
mặt số sligh 0840-1-AN
mặt số chạm khắc tinh xảo kèm lịch moonphase

tình trạng sản phẩm :

Hàng nguyên bản ,hình thức đẹp , máy 14 x 20 đã kiểm tra ,chạy rất ổn định và chính xác .Vỏ gỗ anh đào kích thước 200 x 54 x 31 cm .Quả lắc chạm hoa văn tinh xảo ,kính mài tuyệt đẹp đầy đủ phụ kiện kèm theo .Tùy chọn tắt chuông , tắt nhạc , chỉnh bài ngay trên mặt số .
đồng hồ tủ Sligh 0840-1-AN

lịch sử thương hiệu Sligh :

Tiền thân là công ty nội thất Sligh khổng lồ với quy mô lên đến 1500 nhân viên thành lập năm 1880 tại bang Michigan . Năm 1957 , các trường đại học ở Mỹ nở rộ phong trào xây ký túc xá thì nội thất phòng sinh viên đã trở thành dòng sản phẩm chính và mang lại cho họ thành công rực rỡ .
bên trong đồng hồ tủ Sligh
phiếu bảo dưỡng lau dầu định kỳ dán ở mặt trong của tủ
Năm 1968 ,Sligh mua lại công ty đồng Trend Clock . Họ đã nhận thấy nhu cầu nội thất bắt đầu suy giảm và thị trường đồng hồ thì lại đang phát triển nhanh chóng . Những chiếc đồng hồ Trend by Sligh của họ được thị trường vô cùng ưa thích vì kiểu dáng tinh tế và sang trọng .Nhạc và tiếng chuông lại rất hay , thậm chí có phần nổi trội hơn so với nhiều hãng khác .Vỏ gỗ của họ được tuyển chọn và xử lý kỹ càng , chủ yếu là gỗ anh đào , sồi hoặc óc chó . Thiết kế thường có một vòm lớn trên đỉnh với một trục chính, Mặt số được chạm khắc tinh xảo và lịch moonphase khắc hình dạng của những chòm sao vô cùng độc đáo . 
quả lắc của Sligh 0840
quả lắc chạm hoa văn tinh xảo
Đến năm 1980 thì chữ "Trend "đã bị loại bỏ và những chiếc đồng hồ tủ đình đám của họ từ sau thời điểm này chỉ còn khắc một chữ "Sligh" trên mặt số .
Sligh model 0840-1-AN
Sligh model 0840-1-AN
Bulova thâu tóm Sligh vào năm 2005 và bán lại các bản quyền thiết kế về kiểu dáng cho Hermle 2 năm sau đó .
cần gạt tắt chuông trên mặt số
cần gạt tắt chuông trên mặt số
Dù đã không còn sản xuất đồng hồ 15 năm nhưng đồng hồ Grandfather clock của Sligh vẫn còn giá trị vô lớn và bền vững .Hiện vẫn còn một bộ phận của công ty thực hiện việc nghiên cứu thông tin và giải đáp thắc mắc , yêu cầu của khách hàng đối với dòng sản phẩm đồng hồ qua email .
cần gạt chỉnh bài nhạc
cần gạt chỉnh bài nhạc
Với khoản phí 25usd thanh toán qua Paypal hoặc thẻ tín dụng và số serial , model hoặc hình ảnh đồng hồ , khách hàng có thể nhận được thông tin về ngày sản xuất , giá bán thực tế tại thời điểm đó cũng như thông tin về bộ chuyển động và nhiều thông tin chi tiết khác .
tên chủ sỡ hữu khắc trên đồng hồ Sligh
dòng đồng hồ giới hạn giá trị cao thường được khắc tên của chủ sở hữu
Đặc biệt là khách hàng còn nhận được mức giá thị trường hiện tại .Tất nhiên đó không phải là thẩm định chính thức vì họ không thể nào biết được hiện trạng đồng hồ trong thực tế .Tuy nhiên điều đó cũng vô cùng hữu ích , cung cấp cho khách hàng một ý tưởng hợp lý về giá trị cho mục đích bảo hiểm hoặc khi cần mua hay bán lại !
số serial và model trên đồng hồ Sligh
hàng nguyên bản đầy đủ tem nhãn và số serial
logo  của Sligh đóng trên thùng gỗ
thùng gỗ nguyên bản cao 2m


   [/mota]