Hotline: 0775167449 - 0929611275

[giaban]16.500.000[/giaban] [tomtat]Giá gốc: 21.000.000 VNĐ
Giá bán: 16.500.000 VNĐ
Tình trạng: hoàn hảo
[/tomtat] [mota]

đồng hồ tủ Ridgeway 5211
đồng hồ tủ Ridgeway 5211
Đồng hồ tủ Ridgeway 5211 8 gông 8 búa chơi bản west quen thuộc , âm thanh hay và trầm ấm.
thiết kế sang trọng , hài hòa ,lịch moonphase và cần gạt tắt chuông trên mặt số .
Vỏ gỗ đẹp không nứt vỡ ,cao tổng thể 190 cm.Máy móc còn mới tinh , đã được lau dầu và canh chỉnh , chạy đúng giờ .
Ridgeway 5211 grandfather clock
Ridgeway 5211 sở hữu thiết kế sang trọng hài hòa
Ridgeway ban đầu là công ty nội thất Gravely , thành lập năm 1926 .Sản phẩm của họ là những đồ nội thất cho phòng ngủ , phòng khách , phòng ăn ... được chế tác tinh xảo .Đến năm 1960 thì Gravely chỉ còn sản xuất một dòng sản phẩm duy nhất là đồng hồ cổ điển. Ridgeway grandfather clock chính là sản phẩm chủ lực của họ và đây cũng là thương hiệu đồng hồ tủ đầu tiên và lâu đời nhất của Mỹ .
đồng hồ tủ Ridgeway
vỏ gỗ đẹp không nứt vỡ cao 1m90
Năm 1985, Gravely được bán cho tập đoàn Nội thất Pulaski và được đổi tên thành Ridgeway . Sự thay đổi này gây ra sự nhầm lẫn cho một số nhà sưu tập , một số người nghĩ rằng thương hiệu Ridgeway có từ thời điểm này . Sự thật là Gravely đã giới thiệu phiên bản đồng hồ grandfather Ridgeway rất lâu từ trước thời điểm này.
đồng hồ tủ của Mỹ
mặt số nổi chạm khắc tinh xảo
Đến năm 2004 thì Ridgeway lại được Howard Miller mua lại nhưng vẫn hoạt động độc lập như một thương hiệu riêng . Cũng từ đó đồng hồ Ridgeway sử dụng bộ máy Kieninger ( Đức ), vì Kieninger cũng thuộc sở hữu của công ty mẹ Howard Miller .
Ridgeway colck made in USA
lịch moonphase và cần gạt tắt chuông trên mặt số
Đồng hồ Ridgeway được người dân Mỹ vô cùng ưa thích , đặc biệt là những người có xu hướng hoài cổ . Điều này cũng dễ hiểu vì Ridgeway vẫn luôn giữ phong cách cổ điển của thập niên 1960 . Nghệ thuật đương đại phổ biến từ thời đó trở thành niềm đam mê với nhiều người . Hàng ngàn chiếc đồng hồ Ridgeway được sản xuất từ thời đó là một phần di sản của các gia đình ở Mỹ và được lưu truyền qua nhiều thế hệ.
đồng hồ ridgeway
hàng nguyên bản nhập khẩu từ Mỹ
Tới nay ,đồng hồ cơ khí của Ridgeway vẫn luôn được chế tác bởi các thợ đồng hồ người Mỹ. Điều này đảm bảo rằng mỗi chiếc đồng hồ làm ra đều hoạt động chuẩn xác. Nếu được chăm sóc đúng cách, đồng hồ Ridgeway của bạn sẽ trở thành vật gia truyền quý giá và được lưu truyền thêm rất nhiều thế hệ nữa.
đồng hồ tủ Ridgeway
bộ chuyển động của Đức còn vàng ươm
Ridgeway clock
cơ cấu máy 3 tạ xích đơn giản khó hư hỏng
  [/mota]