Hotline: 0775167449 - 0929611275

[giaban]3.300.000[/giaban] [tomtat]Giá gốc: 4.050.000 VNĐ
Giá bán: 3.300.000 VNĐ
Tình trạng: đã lau dầu và canh chỉnh
[/tomtat] [mota]

Đồng hồ Warmink ( Wuba ) mini 2 tạ sản xuất tại Hà Lan. 
đồng hồ cổ Wuba 2 tạ xích
đồng hồ cổ Wuba 2 tạ xích

Hàng nguyên bản còn rất mới , máy 2 tạ, điểm chuông chén mỗi 30 phút . Quả tạ đồng đúc hình mỏ neo và ,mão thiên thần cùng mặt số vẽ tay sơn dầu đặc trưng và lịch tuần trăng moonphase . Đồng hồ nhỏ nhắn rất dễ thương ,chiều cao tổng thể 60 cm không tính tạ. Đã được lau dầu và canh chỉnh , chạy hoàn hảo và đúng giờ .
Warmink là công ty gia đình sản xuất đồng hồ truyền thống được thành lập vào năm 1929, tại Almelo, một thị trấn nhỏ ở Hà Lan. Đồng hồ Warmink còn được gọi là đồng hồ WUBA , là 4 chữ cái viết tắt tên đầy đủ Warmink Uurwerken en Barmeter Almelo. 
đồng hồ cổ Wuba 2 tạ xích
chiều cao vỏ gỗ 60 cm không tính tạ
Công ty này thống trị ngành công nghiệp đồng hồ Hà Lan bằng chất lượng và thiết kế mê hoặc lòng người. Không giống như đồng hồ Đức có thiết kế đơn 
mặt số đồng hồ Warmink
mặt số sơn dầu vẽ tay và lịch moonphase
giản mộc mạc , đồng hồ Warmink đi theo xu hướng thiết kế tinh xảo , cầu kỳ, có nhiều đồ trang trí gắn kèm. Mặt số thường được các nghệ nhân vẽ tay hoàn toàn, các chi tiết tinh xảo trên vỏ gỗ sồi và óc chó của họ cũng đòi hỏi tay nghề rất cao vào thời đó mới có thể hoàn thành. 
đồng hồ Wuba 2 tạ
máy 2 tạ điểm chuông chén mỗi 30 phút
Có thể nói trong thập niên 60 và 70, hầu hết mọi hộ gia đình Hà Lan đều sở hữu một chiếc đồng hồ Warmink. Nếu không là một chiếc Zaanse thì cũng là một chiếc Sallande hoặc Friesian ấn tượng. Không có gì quá khi nói đồng hồ Warmink là biểu tượng của đất nước Hà Lan , bên cạnh những chiếc giày gỗ và cối xay gió !
Warmink hiện đã không còn hoạt động, các mặt hàng tồn kho cũng đã được bán hết và sẽ không bao giờ được sản xuất nữa. Những chiếc đồng hồ Wuba còn tồn tại hiện đã được coi là vật phẩm sưu tầm rất có giá trị. 
đồng hồ cổ Hà lan
quả tạ bằng đồng đúc hình mỏ neo

  Tất cả sản phẩm
  [/mota]